Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

0
7

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

Để công trình cửa cuốn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ thì chọn kích thước cửa cuốn phù hợp với công trình là một yếu tố quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được kích thước cửa cuốn cho công trình thì hãy theo dõi những chú ý cần nhớ mà Cửa cuốn Austdoor mang đến cho bạn ngay sau đây. Liên hệ ngay để được báo giá cửa cuốn austdoor.

1. Chú ý khi chọn kích thước cửa cuốn

 • Có thể nhận thấy mỗi công trình cửa cuốn sẽ có một kích thước của cuốn và cấu trúc khác nhau. Do đó còn tùy thuộc vào chiều dài, chiều cao, độ dày, độ rộng của nan cửa cuốn thì mới có thể chọn được kích thước phù hợp nhất cho gia đình. Để chọn được kích thước cửa phù hợp thì bạn nên chú ý những điều sau đây:

Cửa cuốn Nan Lơn Mega M71

 • Thông thường kích thước cửa cuốn chuẩn được quy định khi tính từ trần nhà hoặc tính từ điểm cao nhất của trục cửa cuốn tới điểm thông thủy là 450mm. Đây là kích thước được áp dụng cho mọi loại cửa cuốn trên thị trường. Bạn có thể chú ý khi lắp đặt hoặc đo kích thước của cửa cuốn nhà mình.
bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 2 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
Nan cửa cuốn
 • Có thể nhận thấy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn thì việc lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp với công trình là không hề dễ dàng.
bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 3 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
6. Bất kỳ loại cửa cuốn nào cũng có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản?
 • Lúc này bạn nên cần đến sự giúp đỡ của công ty lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ lắp đặt cửa cuốn chuẩn kích thước, phù hợp cả về thẩm mỹ và thiết kế đẹp cho mọi gia đình.

2. Lý do nên chọn lắp đặt cửa cuốn 

 • Nếu bạn lo lắng về kích thước cửa cuốn chưa được đo đạt chính xác sẽ ảnh hưởng đến công năng sử dụng của cửa cuốn thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi. Cam kết mang đến cho bạn kích thước cửa cuốn phù hợp thẩm mỹ và không gian của bạn.
bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 4 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
Cửa cuốn
 • Trước khi được yêu cầu lắp đặt cửa cuốn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát tình hình công trình cửa của khách hàng. Tiến hành đo đạt mọi chi tiết của công trình để hỗ trợ lựa chọn được kích thước cửa cuốn phù hợp nhất, an toàn nhất và vận hành bền bỉ nhất. Mang đến sự an tâm và cho khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.
bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 5 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
Đối với các công ty, cửa hàng
 • Sau đó chúng sẽ tiến hành báo giá và gửi hóa đơn đến khách hàng để ký kết hợp đồng và thực hiện lắp đặt cửa cuốn cho công trình của bạn. chúng tôi xin cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng. Đem đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng, chúng tôi sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
bao gia cua cuon austdoor chon kich thuoc cua cuon phu hop cho cong trinh 9175 6 - Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình
Dịch vụ Cửa Cuốn Austdoor TP Hồ Chí Minh tốt nhất
 • Giá cả của dịch vụ lắp đặt cửa cuốn đạt chuẩn kích thước cửa cuốn cho công trình đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Bạn hãy nhanh tay và chọn ngay dịch vụ của chúng tôi thôi nào. Còn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.
Những ô xuyên sáng nổi bật trên dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor
Những ô xuyên sáng nổi bật trên dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor
 • Khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa cuốn Austdoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here