Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?

0
7

Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?

 

nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?

 

Nhật Bản là điểm đến hấp dẫn du khách Việt trong nhiều năm gần đây. Bởi phong cảnh của đất nước xứ Phù Tang này quá đẹp, bên cạnh đó Nhật còn hấp dẫn bởi Văn Hóa mang đầy bản sắc dân tộc. Nói đến Nhật Bản bạn sẽ nghĩ ngay đến Hoa Anh Đào, Núi Phú Sỹ, và bộ trang phục truyền thống Kimono . Bạn nên đi du lịch Nhật Bản vào thời điểm nào đẹp nhất? đó là mùa hoa Anh Đào, hoặc mùa Thu, 2 mùa đẹp nhất tại Nhật.

 

TOPTOUR cung cấp nhiều hành trình tới thăm Nhật Bản mùa lá đỏ, mời quý vị click vào link Tour Du Lịch Nhật Bản để có đầy đủ thông tin về chương trình tour cũng như lịch trình khởi hành theo từng tháng.

 

 

 

 

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới có bốn mùa mang những đặc điểm riêng.

Mùa Xuân và mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm. Thời gian lý tưởng nhất để đến Nhật bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 – lúc hoa Anh Đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11- là thời kỳ bạn có thể ngắm lá vàng lá đỏ.

 

Nhiệt độ trung bình cả năm ở Tokyo là 15,6 oC nhưng mùa hè nhiệt độ ở đây thường trên 30 oC và ban đêm hơn 25o C. Mùa đông Tokyo rất lạnh, nhiều khi có tuyết. Nhiệt độ trung bình ở Okinawa vào tháng Giênglà 16oC. Trong khi đó, các vùng khác lại tương đối mát ngay cả mùa hè, chẳng hạn như Abashiri ở Hokkaido, nhiệt độ trung bình trong tháng 8 là 19,1oC.

 

Mùa Xuân Tháng 3 – 4:  Mùa hoa anh đào, không khí lành lạnh và còn tàn dư cái lạnh từ mùa đông. Mùa xuân nổi tiếng cho việc ngắm hoa (hanami), đặc biệt là hoa anh đào (sakura). Người Nhật thường tụ tập bạn bè, gia đình đi ngắm hoa và ăn uống.

 

Sẽ rất đông vui. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó vác máy ảnh đi săn thì sẽ chụp được khá nhiều cảnh hoa anh đào đẹp. Thời gian hoa anh đào nở là từ tầm cuối tháng 3 tới giữa tháng 4 tùy năm và thường hoa chỉ nở đẹp trong 10 ngày nếu trời không mưa. Do Nhật trải dài từ Bắc tới Nam nên thời gian hoa nở ở các vùng khác nhau.

 

 

nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 1 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?
Đất nước hoa Anh Đào tuyệt đẹp vào Mùa Xuân Tháng 3 – 4

 

Mùa Hè Tháng 5 – 9: Có lẽ chỉ có đi tắm biển hay các khu vui chơi giải trí, vì mùa hè Nhật Bản còn nóng ẩm hơn cả mùa hè Việt Nam. Tuy nhiên, ở Nhật bạn không phải chịu cái nóng vì chỗ nào cũng có máy lạnh (siêu thị, cửa hàng, tàu điện, v.v…). Ngoài ra, bạn cũng có thể lên vùng “đất tuyết” (yukiguni) Hokkaidou (北海道 bắc hải đạo), tất nhiên là sẽ chẳng còn tuyết mà chỉ có không khí mát lạnh của phương bắc. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội (matsuri) và bắn pháo hoa (hanabi) trên khắp nước Nhật.
nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 2 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?
Mùa Hè Tháng 5 – 9
Mùa Thu Tháng 10 – 11 : Bạn sẽ cảm nhận được tuyết trời mùa thu tuyệt đẹp của nước ôn đới với khí trời mát lạnh, nắng vàng dịu và bầu trời trong xanh. Đặc biệt cuối thu là mùa lá đỏ (momiji), là dịp mọi người đi thưởng ngoạn lá đó và chụp ảnh. Mùa lá đỏ thường từ tháng 10 tới đầu tháng 11 và vì nước Nhật trải dài theo hướng Nam Bắc nên thời gian lá đỏ ở các vùng khác nhau.
nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 3 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?
Đất nước hoa Anh Đào tuyệt đẹp vào mùa Thu
Mùa đông Tháng 1 -2 : Đây là thời gian bạn có thể đi trượt tuyết hoặc ngắm cảnh tuyết. Thường tuyết nhiều nhất là giữa mùa đông, từ tháng 1 tới đầu tháng 2. Bạn cần chú ý là không phải ở đâu cũng có tuyết rơi dày, thường tuyết chỉ rơi và bao phủ ở phía Bắc Nhật Bản và phía Tây Nhật Bản.
Ở các vùng phía đông như Tokyo tuyết sẽ rất ít rơi hoặc chỉ phủ trắng một vài ngày bởi vì Nhật có một sống núi chạy theo hướng Bắc Nam nên phần lớn mưa tuyết đã rơi hết ở phía Tây.
nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 4 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?
Đất nước hoa Anh Đào tuyệt đẹp vào mùa Thu

 

Theo kinh nghiệm đi du lịch nhật bản thì của tôi Thời gian đẹp nhất đi tour du lịch đến Nhật Bản vào khoảng đầu tháng 4 mùa hoa Anh Đào hoặc sớm hơn trong tháng 3, mùa thu lá đỏ vào tháng 11 dương lịch. Bạn nên dành thời gian 7 đến 10 ngày cho chuyến đi du lịch Nhật Bản này với các điểm du lịch nổi bật như: Tokyo, Osaka, Kyoto, Núi Phú Sỹ và nhiều địa danh khác nếu có nhiều thời gian.

Thời Điểm Hoa Anh Đảo Nở Ở Nhật Bản 2019

nen di du lich nhat ban vao thoi diem nao la dep nhat 9118 5 - Nên Đi Đu Lịch Nhật Bản Vào Thời Điểm Nào Là Đẹp Nhất?
Thời Điểm Hoa Anh Đảo Nở Ở Nhật Bản 2019

 

Hoa anh đào không chỉ là quốc hoa của Nhật Bản, mà còn là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước mặt trời mọc, là niềm tự hào của người dân nơi đây.Khắp nơi trên đất nước Nhật Bản đều có hoa anh đào, đặc biệt ở trong các công viên, ven sông, dọc theo bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự.

 

Toptour chúc quý khách có một tour du lịch nhật bản tuyệt vời nhất.

 

  • Nếu đã lên đầy đủ kế hoạch và tích lũy những thông tin cần thiết thì còn chần chờ nữa mà không book ngay vé đến Nhật Bản tại ToptourBạn có thể tham khảo một số tour du lịch Nhật Bản với lịch trình đến những địa danh nổi tiếng sau đây nhé!

 

>> BẠN MUỐN THAM KHẢO VÀ ĐẶT TOUR DU LỊCH>>> CLICK NGAY>>

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Nguồn: https://toptour.com.vn/nen-di-du-lich-nhat-ban-vao-thoi-diem-nao-la-dep-nhat/

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here