99 lượt xem    

Vì Sao TTAS Là Thương Hiệu Nổi Tiếng Về Cung Cấp Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

TTAS là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị, phần mềm giám sát hành trình của các phương tiện. Phần mềm đang được TTAS tập trung phát triển là GPS Tracker kết hợp với bản đồ Google Map.

Những thiết bị giám sát hành trình, phần mềm do TTAS cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả và là những thiết bị giám sát hành trình, định vị hợp quy.

Vì sao TTAS lựa chọn gắn bó với thiết bị giám sát hành trình

Côn ty TNHH TTAS là công ty với kinh nghiệm phát triển, nghiên cứu trên các phần mềm, thiết bị giám sát hành trình, định vị đã được 15 năm, luôn nhận được sự tinh tưởng của người dùng. Sự phát triển các phần mềm giám sát hành trình của TTAS luôn đi kèm với hai hệ thống Gps của Mỹ và Glonass của Nga. Việc tạo nên một phần mềm quản lý xe không phải dễ nhưng TTAS đã làm được và vẫn tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

TTAS rất vinh dự và tự hào khi là một trong những nhà cung cấp và phát triển phần mềm định vị, giám sát hành trình, camera định vị… đi lên từ một vị trí chưa ai biết đến để có ngày hôm nay, chính là bằng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Những thiết bị hành trình, giám sát hành trình, camera mà TTAS cung cấp gồm:

Camera định vị, camera hành trình online (CCO), hộp đen, camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình, phần mềm giám sát Gps Tracker…..Những thiết bị được công ty phân phối đều dựa trên quy định QCVN 31:2014/BGTVT.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Gps, chuyên cung cấp thiết bị hành trình cho các phương tiện vận tải. Tạo ra các phần mềm, thiết bị trên dây truyền ông nghệ hiện đại Nhật Bản. Qua 15 năm, công ty vẫn đang tiếp tục cố gắng phát triển để đảp ứng nhu cầu của người tiêu dùng theo thời gian.

thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình – Sản phẩm chủ lực của TTAS

Những thành tích của TTAS trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH TTAS  luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến các thiết bị giám sát hành trình, trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu.

Các sản phẩm tiêu biểu đang chiếm số lượng bán ra lớn, thông qua một số số liệu sau đây:

 

  • Trên 80.000 thiết bị Gps (Định vị 3G, Camera 3G online)

 

  • Trên 5.000 khách hàng làcác phương tiện như xe khách, taxi, xe bus, ô tô….
  • Trên 300 hãng taxi sử dụng phần mềm, thiết bị của TTAS cung cấp.
  • Hiện công ty TNHH TTAS đang phát triển mạnh ở miền Nam, các thị phần chiếm trên 50%.

Các sản phần của TTAS.VN luôn cùng thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, đổ mới theo thời gian đển người dùng, sử dụng một cách dễ dàng nhất. Công ty TNHH TTAS xin cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong cuộc sống và những chuyến hành trình đầy thú vị.

thiết bị giám sát hành trình

thiết bị giám sát hành trình TTAS được khách hàng tin tưởng

Khách hàng muốn mua thiết bị giám sát hành trình, vì sao nên chọn TTAS?

Từ sự phát triển của TTAS cho đến những thành tích mà TTAS đã đạt được có thể thấy, công ty đi lên bằng chính sản phẩm mà mình kinh doanh, để trụ vững 15 năm trên thị trường mà hằng hà đa số công ty như TTAS mọc lên, công ty vẫn vững vàng phát triển và không ngừng cải tiến những sản phẩm của minh.

Chỉ khi chất lượng sản phẩm, giá cả đi cùng với uy tín thì công ty mới có ngày hôm nay. Với một dây truyền sản xuất tiên tiến từ các nước MỸ, Nga, Nhật bản là những nước hàng đầu về công nghệ. TTAS đã đút kết và cho ra những phần mềm định vị đáng tin cậy, được bộ GTVT tiếp nhận.

Đồng thời các sản phẩn mà TTAS phân phối đều là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng, hàng hóa có kiểm định, các bạn có thể vô tự lựa chon những thiết bị mà mình yêu thích.

Sự thân thiên, công ty TNHH TTAS luôn mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, khi cung cấp trang web cho quý khách dễ dàng lựa chọn, đường dây nóng và trò chuyện trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn những sản phẩm mà khách cần đến.

TTAS xin được là người bạn đồng hành trong mọi hoạt động sống của khách hàng, để khách hàng có một cuộc sống hiện đại, an toàn và vui vẻ.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *