99 lượt xem    

5 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Của Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

Hiện nay những người dùng xe ô tô, xe tải đều biết đến các thiết bị giám sát hành trình, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tàu sản của người sử dụng phương tiện, đồng thời dễ dàng kiểm tra hành trình của mình.

Để các bạn có thể tìm kiếm được một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn, bài viết này sẽ giúp bann nhận biết được như thế nào là một thiết bị giám sát hành trình tốt, hợp chuẩn, có thể theo dõi hành trình xe của bạn liên tục. Đặc biệt với hai loại xe phổ biến hiện nay là xe ô tô và xe tải. Những dòng xe này không chỉ dùng để di chuyển mà còn dùng để chở hàng hóa.

Cấu tạo hoàn chỉnh của một thiết bị giám sát hành trình

Để giám sát lộ trình của một xe ô tô , xe tải và các phương tiện khác, phải có một hệ thống giám sát hành trình tích hợp cả hai yếu tố quyết định đó là thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình.

  • Thiết bị giám sát hành trình là vật gắn lên ô tô, xe tải, các phương tiện khác, có đầy đủ các linh kiện hỗ trợ như camera, nút điều khiển, các vi mạch bên trong, vỏ ngoài….
  • Phần mềm giám sát hành trình là những số liệu được viết ra trên các trang web, giúp cho các linh kiện, vi mạch, camera hoạt động, kích hoạt các chức năng có ở thiết bị cho nó hoạt động.
  • Những phần mềm phổ biến hiện nay như  định vị gps tracker,  hay những phần mềm khác liên quan đến gps là gps mobile, phần mềm Daily voyager, phần mềm gps hành trình xe khác của một số trang web vừa cung cấp thiết bị vừa cung cấp phần mềm giám sát hành trình như định vị vệ tinh TTAS, thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình viettel, thiết bị giám sát, camera, hệ thống định vị giám sát hành trình vcomsat……….

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình nào của ô tô và xe tải phải có?

Tác dụng theo dõi hành trình của một thiết bị giám sát hành trình sau khi được kích hoạt thành hệ thống giám sát sẽ theo dõi và báo cáo lại những thông tin như vị trí, tọa độ, nhiên liệu, video hành trình, báo động……những dữ liệu này được gửi về máy chủ để xử lý. Nếu muôn xem lại người dùng phải đăng nhập định vị xe ô tô, xe tải mới có thể xem thông qua trang web mà bạn mua phần mềm và thiết bị giám sát cho chính xác và an toàn. Chi tiết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình như sau:

  • Quản lý phương tiện và hàng hóa trên phương tiện, với hệ thống định vị, chủ của các phương tiện dễ dàng giám sát phương tiện của mình, có thể bằng điện thoại, máy tính, với những chủ xe có xe giao cho tài xe chở hàng dễ dàng quản lý tuyến đường của xe mình, đồng thời quản lý nhân viên.
  • Chống gian lận nhiên liệu: thiết bị giám sát hành trình tích hợp thông báo về nhiên liệu của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý nhiên liệu của xe.
  • Chống trộm: Có hệ thống báo động khi xe bật, tắt máy, ….định vị được vị trí của xe.
  • Làm video giải trí, kỉ niệm: Những hình ảnh được ghi nhận thông qua camera giám sát, các thiết bị giám sát hành trình luôn là những thiết bị có chất lượng hình ảnh cao, có thể quan sát trong đêm, nên những thước phim này có thể dùng làm tư liệu hữu ích.
  • Làm các bằng chứng cho những sự việc xảy ra xung quanh phương tiện của bạn: bằng các dữ liệu hình ảnh, các số liệu thay đổi như thời gian, vị trí…..
  • Ghi âm lại những cuộc trò chuyện trên chuyến đi…..

thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH TTAS xin gửi đến các bạn các thiết bị giám sát hành trình, là những thiết bị hợp chuẩn, theo quy định của bộ giao thông vận tải. Nếu các bạn muốn biết thêm tác dụng chi tiết của từng loại thiết bị có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web https://dinhvivetinh.com/ mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chống và chính xác nhất.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *