99 lượt xem    

NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XE

Hiện nay việc đi lại gặp nhiều khó khăn dù là trên đường hay dưới biển do tình trạng bão lũ ngày càng gia tăng, việc kiểm soát được hành trình và tuyến đường đi của tàu, xe luôn gặp vấn đề. Để khắc phục vấn đề đó thiết bị giám sát lộ trình hay gọi là thiết bị giám sát hành trình đã ra đời và là biện pháp hữu hiệu nhất trong việc định vị tàu xe. Phòng trừ các trường hợp xấu nhất và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Đối với xe thiết bị giám sát lộ trình là thiết bị giúp cho những chuyến đi trở nên an toàn hơn, nó không đơn giản chỉ là định vị vị trí của phương tiện mà hiện nay thiết bị này đang có nhiều ứng dụng hơn như cảm biến nhiên liệu, thông báo trộm và báo động các biểu hiện bất thường.

Thiết bị giám sát lộ trình phổ biến trên xe

nhung chuyen di an toan voi thiet bi giam sat lo trinh cua xe 3528 - NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XEnhung chuyen di an toan voi thiet bi giam sat lo trinh cua xe 3528 1 - NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XE

Hộp đen giám sát lộ trình chính là thiết bị giám sát lộ trình phổ biến nhất hiện nay không chỉ trên xe mà còn nhiều phương tiện khác. Nó là thiết bị vô cùng quan trọng và hiện nay đang được bộ GTVT yêu cầu mỗi xe phải gắn. Hộp đen này giúp ghi lại tất cả các diễn biến diễn ra trên hành trình của xe, đồng thời giúp xác định, vị trí của phương tiện kịp thời nếu có các vi phạm hay sự cố gì đó.

Trên thị trường lúc bấy giờ việc mua một hộp đen là đều khá dễ dàng nhưng để mua được một hộp đen chất lượng không phải ai cùng thành công. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải công ty TNHH TTAS là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị định vị gần 15 năm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng. các bạn muốn đặt hàng hay muốn biết thêm về các thiết bị định vị cứ liên hệ trực tiếp với TTAS qua trang web https://dinhvivetinh.com/

Hoạt động giám sát lộ trình xe diễn ra như thế nào?

nhung chuyen di an toan voi thiet bi giam sat lo trinh cua xe 3528 2 - NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XE

Giám sát hành trình của xe là một quá trình theo dõi vị trí di chuyển của xe trong một chuyến đi từng đi đến những đâu bằng thiết bị định vị kiêm camera quay hình như hộp đen. Sau đó các lộ trình này sẽ được lưu giữ lại, có thể theo khách hàng hoặc cơ quan điều tra giúp xem lại hành trình của phương tiện.

Hiện có nhiều trang web giúp chủ phương tiện có thể xem lại hành trình của mình như:

Giamsatlotrinh.net/gs:

 • Xem tình trạng hoạt động của thiết bị.
 • Quản lý địa điểm và thời gian hoạt động của phương tiện.
 • Cảnh báo tốc độ.
 • Quản lý quá trình sử dụng xe, thời gian bảo hành….
 • Báo cáo quá trình vào ra trạm của phương tiện.
 • Báo động khi thiết bị mất liên lạc.
 • Cảnh báo nguy hiểm.
 • Báo cáo khi phương tiện không còn trong vùng hoạt động được khoanh trước đó.
 • Xác định tình trạng có hay không có người trên xe.
 • Trao đổi, nói chuyện 2 chiều
 • Hình ảnh được hiển thị.
 • Vị trí xe gần nhất được xác định.
 • Xem lại hành trình.
 • Tắt máy, khóa sử dụng nhiên liệu từ xa.

Giamsatlotrinh.com.vn: Cũng giống như trang web trên và trang này bạn cần đăng nhập để biết thêm chi tiết.

Giamsathanhtrinh.net: là trang web thuộc Vinatech giúp định vị và quản lý phương tiện từ lộ trình cho đến hình ảnh.

Giám sát lộ trình VN Mobile: Hệ thống giám sát lộ trình của nhà mạng VN Mobile.

Giám sát hàn htrình vcomsat: Là hệ thống giám sát dùng để quản lý vận tải, quản lý điều hành Taxi, quản lý xe công trình, quản lý nhiên liệu. Đồng thời chế độ hoạt động tương tự như các trang web trên.

Để có các dữ liệu chính xác nhầm quan sát được các hoạt động của các phương tiện như các trang web trên đưa ra chúng ta cần phải có một thiết bị giám sát lộ trình phù hợp, tích hợp các tính năng tối ưu. Hãy đến với TTAS để được cung cấp phần mềm quản lý và thiết bị định vị toàn cầu GPS Tracker kết hợp với bản đồ số của GoogleMap cùng chi phí thấp. Việc giám sát lộ trình xe của bạn đã không còn là khó khăn nữa rồi. Hai trong một, bạn vừa có thể mua được các thiết bị phù hợp, vừa có thể giám sát được phương tiện của mình như các trang web trên. Đều họ giúp bạn được chúng tôi cũng sẽ có thể giúp bạn hoàn thành. Truy cập trang web https://dinhvivetinh.com/ để biết thêm chi tiết.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *